Về Sick Love

Chúng tôi đến từ fanpage ”Những con người thất tình”

Khi xung quanh cuộc sống bộn bề xoay quanh tình yêu, cuộc sống, công việc luôn làm ta như quay cuồng trong cơn lốc không lối thoát. Vì thế chúng ta chọn cách đi chậm và dừng lại để ngẫm nghĩ và để hiểu được bản thân.

Thương hiệu Sick Love

ra đời để thấu hiểu và thể hiện bản ngã của mỗi con người chúng ta. Nỗi buồn được chúng tôi gói ghém và thể hiện nó như sự phóng khoáng chất riêng cái tôi của bạn. Chưa có thương hiệu thời trang nào hiểu cảm giác của bạn như Sick Love. Không chỉ là một thương hiệu Local brand, chúng tôi còn là chất riêng của bạn.

1.604.034 người thích trang

2.326.866 người theo dõi Trang

Admin – Founder Pham Quoc Viet

Dịch vụ của chúng tôi

Chăm sóc khách hàng 24/7

Đội ngũ CSKH trên các kênh Website, Email, Fanpage luôn túc trực đễ hỗ trợ bạn. Ngoài ra, số hotline 0931.914.819 của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ khi khách hàng cần.

Xử lí tình huống nhanh

Chúng tôi cam kết rằng 99.99% các vấn đề của khách hàng khi gọi tới sẽ được giải quyết nhanh nhất có thể, đảm bảo sự hài lòng 100% của khách hàng.

Dịch vụ đổi trả hàng

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về sản phẩm trong 24h kể từ khi nhận hàng, giao hàng sẽ đến đến nơi và nhận lại hàng. Nếu bạn không muốn lấy sản phẩm chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền.