Thương hiệu của Sick Love: Điều gì tạo nên sự khác biệt - Sick Love

Thương hiệu của Sick Love: Điều gì tạo nên sự khác biệt

Hầu hết các brand mới thành lập gần đây chủ yếu chạy theo trend của thị trường và kiếm tiền doanh thu để tồn tại,khiến họ lao vào vòng xoáy luẩn quẩn của thị trường. Nơi sẽ là mồ chôn ý tưởng của họ.
Bắt chước và chạy theo xu hướng của những brand nước ngoài và nghĩ khách hàng sẽ ủng hộ càng khiến họ rơi vào hố sâu của nghành công nghiệp khắc nghiệt này.

Local brand Sick Love ”Những con người thất tình” sẽ đem lại điều gì cho thời trang của giới trẻ Việt Nam? Cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây nhé!

Sick Love thời trang dành riêng cho phân khúc GenZ, độ tuổi luôn tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ.

Câu chuyện đằng sau Sick Love

Biểu tượng là trái tim thật của một con người, một trái tim có linh hồn và cảm nhận được hỷ nộ ái ố trong cuộc sống, một trái tim đầy năng lượng nhưng lại tan nát khi chịu cảm giác bị bỏ lại phía sau. Bạn có thể nghĩ đó là tiêu cực, nhưng cuộc sống được đo lường bằng nhiều góc nhìn của chúng ta, giải phóng nguồn năng lượng xấu để đón nhận những điều tốt đó, điều đó là chấp nhận sống thật với cảm xúc và con người chúng ta

Cùng Sick Love Love khám phá các ý nghĩ đằng sau mỗi item nhé :

1. Tee basic Sick Love

Với thiết kế đơn giản, dáng form rộng rãi thoải mái dành cả nam và nữ, dòng chữ in phía sau với nét chữ đậm nghiêng phóng khoáng và tự do, hàng chữ #ncntt đầy bí ẩn mặt trước.

Áo thun basic Sick Love
Áo thun basic Sick Love
ao-thun-sick-love
Áo thun Sick Love

Link sản phẩm:

https://sickloveofficial.com/product/tee-basic-sick-love-phien-ban-1-mau-trang-sl01/

https://sickloveofficial.com/product/ao-thun-sicklove-phien-ban-01-den-sl01/

2. Tee I’m Dead Sick Love

Hình ảnh tượng trưng là dòng chữ ”I’m dead, You kill my heart” với hình ảnh là bàn tay cầm con dao như muốn đâm xuyên trái tim, cảm giác creepy nhưng lại bộc lộ chân thật nhất về cảm giác khi bị người khác làm tổn thương.

Link sản phẩm:

ao-thun-i'm-dead
Áo thun I’m Dead Sick Love

https://sickloveofficial.com/product/ao-thun-im-dead-sicklove-trang-sl02/

https://sickloveofficial.com/product/ao-thun-sick-love-phien-ban-3-mau-den-sl03/

3. Tee Seen Sick Love

Chúng ta ngày càng phát triển nền tảng mạng xã hội, vì thế các mối quan hệ cũng nảy sinh bởi những tin nhắn, inbox nhau trên Facebook, Instagram,.. là khởi đầu cho một cuộc hẹn, một lần gặp gỡ mà tương tư về sau. Một khởi đầu với vài dòng tin nhắn nhưng cũng kết thúc bằng một chữ Seen. Chiếc Tee ra đời với hình ảnh nội dung load như một dòng tin nhắn không bao giờ được hồi đáp với câu nói ”I miss you, babe” và dòng chữ Seen lạnh lẽo.

ao-thun-seen-sick-love
Áo thun Seen Sick Love

Link sản phẩm:

https://sickloveofficial.com/product/tee-seen-sicklove-phien-ban-03-mau-trang-sl01/

https://sickloveofficial.com/product/tee-basic-sick-love-phien-ban-3-mau-den-sl03/

Những mẫu áo đầy độc đáo và mang theo hương vị ”lofi” được chế tạo trên phong cách streetwear tạo ra một chất riêng mà khó brand nào đang đi theo lối đi mạo hiểm này

Chúng tôi mong các bạn trẻ sẽ đón nhận những sản phẩm đầy tâm huyết của Sick Love. Với châm ngôn phục vụ luôn đưa khách hàng lên hàng đầu – tận tâm – sẵn sàng khi bạn cần. Điều khác biệt mà Sick Love có đó là nổi bật với phong cách mới lạ thổi làn gió mới vào phân khúc Local brand. Chúng tôi sẽ dốc hết sức mình để hoàn thiện sản phẩm hơn nữa và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *