Mặc áo thất tình, yếu đuối hay thú vị theo cách của bạn? - Sick Love

Mặc áo thất tình, yếu đuối hay thú vị theo cách của bạn?

Tạo ra động lực và khuyến khích bạn khẳng định được bản ngã riêng biệt của bản thân luôn là những gì Sick Love mong muốn và hướng đến, cá tính đi đôi với cảm xúc không còn được giấu sau vỏ bọc mà bạn cố che đậy. Giờ đây, bạn có thể tự tin biến những cung bậc cảm xúc thú vị trong chuyện yêu đương tuổi trẻ thành cá tính mạnh mẽ của riêng bạn!

Tóm tắt bài viết

1. Mặc áo Sick Love là sống cùng với cảm xúc tiêu cực của bản thân?

2. Ý nghĩa câu chuyện Sick Love

3. Sản phẩm Sick Love

4. Khẳng định giá trị, chất riêng của bạn

1. Mặc áo Sick Love là sống cùng với cảm xúc tiêu cực của bản thân?

Nếu bạn vẫn còn đang bâng khuâng và nghĩ rằng, cảm xúc tiêu cực mà bạn cho là yếu đuối phải che đậy thì mới khẳng định được cá tính và bản chất mạnh mẽ của bản thân. Đó là đúng nhưng chưa hoàn toàn, nghĩ thử xem, khi bạn cố che giấu điều gì đó, tâm lý của bạn càng khẳng định bạn phải biến đổi khác đi, tạo ra một lớp vỏ bọc hoàn toàn không giống với bản chất thật của bạn. Điều đó giúp bạn bảo vệ bản thân, nhưng, cái gì yếu đuối thì mới cần bảo vệ!

hình ảnh sick love 1

Có một câu nói của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mà Sick Love rất tâm đắc:

“Hãy đi đến tận cùng của tuyệt vọng để thấy tuyệt vọng cũng đẹp như một bông hoa”

Cuộc sống như những bản nhạc, bản nhạc buồn cũng có nốt thăng, nốt trầm thì có khác gì bản nhạc vui. Hãy đối mặt với những cảm xúc chân thật nhất, bạn mạnh mẽ không nhất thiết phải giấu đi cảm xúc, dám thể hiện đã là một cá tính mạnh mẽ. 

hình ảnh sick love 2

Sick Love tin rằng, nỗi tuyệt vọng mang ta đến hiện thực đang tồn tại ngoài đời sống và buộc ta phải chiến đấu để vượt qua. Câu nói bất hủ “Sau cơn mưa, trời lại sáng” vẫn luôn đúng, vượt qua được sự tuyệt vọng, những khúc mắt trong tâm lý, cảm xúc sẽ được gột rửa và ta tìm đến đúng với bản chất của cá nhân. 

2. Ý nghĩa câu chuyện Sick Love

Cũng như ai, admin Fanpage “Những con người thất tình” hay founder “Sick Love” cũng trải qua dăm ba lần thất tình, những cảm xúc đầu đời luôn là đáng nhớ và có thể sẽ đau khổ nhất. Nhưng về sau, chúng tôi nhận ra thất tình là một trong những việc bạn phải trải qua, ít nhất là trong tình yêu để trưởng thành hơn.

Nhờ vào các kinh nghiệm chông gai đã trải qua trong các mối quan hệ yêu đương, chúng tôi hiểu rõ, bạn chỉ yếu đuối khi càng cố che giấu và không bao giờ vượt qua được. Chúng tôi với sứ mệnh vực dậy tinh thần và bản chất thật sự bạn cần thể hiện để hoàn thiện và nâng cấp bạn qua các phiên bản trong giai đoạn của tình yêu.

hình ảnh sick love 2
hình ảnh sick love 3

Bước tiến từ Fanpage “Những con người thất tình” tạo ra với hình thức giải trí thông qua các video đồng cảm cùng cảm xúc của mọi người. Sick Love đã thành lập với mong muốn sơ khai là tri ân tất cả mọi người đã ủng hộ cho Fanpage “Những con người thất tình”. Chúng tôi quyết định mang đến thông điệp nhiều hơn nữa và khuyến khích mọi người tích cực hơn.

Sick Love được tạo ra và mang đến các thiết kế “Những con người thất tình” không khuyên bạn sống trong bất hạnh, chìm trong tuyệt vọng mà mong muốn bạn dám thể hiện ra cá tính, cảm xúc của bản thân.

3. Sản phẩm Sick Love

Tính đến thời điểm hiện tại, Sick Love đã thiết kế và sẵn sàng cho ra mắt mở bán: 3 thiết kế áo thun, 1 thiết kế hoodie, 1 thiết kế quần short và 2 thiết kế nón.

Sick Love không chỉ dừng lại trong việc chú trọng vào các thiết kế mà còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng hình in và chất lượng vải. Hầu hết, các sản phẩm đều là vải cotton 100% thấm hút mồ hôi tốt, co giãn cao cùng form oversize thoải mái, năng động; hình ảnh sắc nét kỹ thuật số chống bong tróc, chống thấm nước.

hình ảnh một số sản phẩm áo thun Sick Love
hình ảnh một số sản phẩm áo thun Sick Love

Một số sản phẩm áo thun hiện có mặt tại Sick Love

Áo thun Sick Love phiên bản 1.0 (Basic style)

Thiết kế 1 khởi đầu với sự basic, tối giản nhất giúp thể hiện một cách tinh tế, nhẹ nhàng. Nếu như bạn ưa thích sự basic và muốn thể hiện chỉ một chút bản ngã của bản thân, đây là lựa chọn của bạn! Chúng tôi gọi thân thương đây là sự bình lặng đáng suy ngẫm, có thể sau đó bạn sẽ rất bình tĩnh vượt qua hoặc chuyển tiếp đến giai đoạn 2.

Chất lượng: vải cotton 100%, hình in sắc nét.

áo thun sick love phiên bản 1
Áo thun Sick Love basic style NCNTT

Áo thun Sick Love phiên bản 2.0 (I’m dead – You kill my heart)

Phiên bản 2.0 mà chúng tôi mang đến, là đứa con tinh thần hủy diệt cảm xúc, sản phẩm là một bản ngã hoàn toàn mạnh mẽ, cá tính và tàn độc về khía cạnh đen tối của tình yêu. Nếu phiên bản 1.0 chỉ là một chút nhẹ nhàng, tinh tế, trầm lặng dạo đầu thì phiên bản 2.0 bộc phát hết tất cả sự cùng cực mà bất cứ ai thất tình cũng phải trải qua. Chúng tôi gọi đó là giai đoạn suy sụp nhưng không hoàn toàn mất tất cả. Khi bạn dám đứng lên thể hiện hết cảm xúc của mình, đối mặt với nó, bạn đã là một phiên bản khác, chính là 2.0.

Chất lượng: vải cottot 100%, hình in sắc nét

áo thun sick love phiên bản 2
Áo thun Sick Love phiên bản 2.0 I’m dead

Áo thun Sick Love phiên bản 3.0 (I miss you baby…but SEEN)

Đây có lẽ là giai đoạn dần hồi phục nhưng vẫn chưa hoàn toàn dứt ra khỏi cuộc tình, bạn đang cảm thấy nhớ cô ấy/anh ấy rất nhiều, suy nghĩ xem có nên nhắn hay không? Nhưng cuối cùng, bạn nhận ra, nếu có nhắn thì chỉ càng chìm sâu vào và thứ bạn nhận được không gì khác ngoài…SEEN. Vậy là, bạn đã qua được 2 giai đoạn và bắt đầu mở ra giai đoạn tự xem xét và dần hồi phục.

Bạn không cần phải quên đi một người bạn đã từng có cảm xúc mãnh liệt, nhưng hãy cất người đó vào một góc riêng trong trái tim. Khi bạn càng bước tiếp đến tương lai, đó không gì khác đã là quá khứ và khi bạn vô tình nhớ về, bạn sẽ mỉm cười và nhận ra, khi ấy, bạn đã rất hạnh phúc đến nhường nào. Bạn tự hào vì đã từng có những cảm xúc tươi đẹp đó khi bạn tồn tại trên cuộc đời này. Và đó là Sick Love 3.0.

Chất lượng: vải cotton 100%, hình in sắc nét.

áo thun sick love phiên bản 3
Áo thun Sick Love phiên bản 3.0 I miss you…SEEN

4. Khẳng định giá trị, chất riêng của bạn

Giá trị của bản thân luôn là thứ quý giá và không ai có quyền yêu cầu bạn phải làm gì để biến đổi hay mất đi giá trị đó. Không có một chuẩn mực nào bắt buộc rằng bạn sẽ phải giống tất cả mọi người. Chúng ta luôn sợ sự khác biệt, sợ không được chấp nhận, sợ bị coi thường giá trị bản thân, sợ những ánh nhìn,…tất cả những áp lực vô hình trở thành rào cản khiến chúng ta e dè không thể bung lụa sống cùng bản chất thật, cùng một cuộc sống mà chúng ta mong muốn.

hình ảnh những con người thất tình
hình ảnh những con người thất tình

Một ví dụ Sick Love nhìn thấy rất rõ ràng về những chuẩn mực xã hội, đàn ông thì không được khóc, thế là yếu đuối, là kém mạnh mẽ và bị khinh miệt; phụ nữ luôn phải nhẹ nhàng, mềm mỏng không được mạnh mẽ, cá tính và nổi loạn. Tất cả mọi người đều đứng lên đòi quyền lợi, bình đẳng cho bản thân nhưng chúng ta vẫn tự xâu xé nhau bằng những chuẩn mực đó.

Cảm xúc không quyết định bạn yếu đuối hay mạnh mẽ mà do cách sống và sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn cho rằng đàn ông không được phép rơi nước mắt, bạn sai lầm. Chúng ta mang trong mình rất nhiều cảm xúc, thể hiện nó ra không phải yếu đuối mà là can đảm. Bạn che giấu điều gì đó khi bạn không muốn người khác biết, bạn không đủ tin tưởng hoặc đơn giản là đó không phải hình tượng bạn hướng đến. Và khi bạn lo sợ, bạn đã vô tình trở nên yếu đuối và thiếu can đảm.

hình ảnh người đàn ông khóc buồn bã

Sick Love không thể biết bạn là ai, bạn muốn xây dựng hình tượng như thế nào? Tuy vậy, chúng tôi hiểu rõ mỗi người đều có giá trị và bản chất riêng, nếu bạn cần thể hiện thì hãy thể hiện nó ra, nếu bạn muốn che giấu thì cứ che giấu. Tất cả đều là quyết định của riêng bản thân bạn. Chúng tôi chỉ khuyến khích bạn mạnh mẽ, nếu bạn muốn hãy cứ làm, không ai có thể đánh giá hay hạ thấp giá trị của bạn, trừ khi, bạn tự làm điều đó với chính mình.

Cuối cùng, Sick Love khẳng định mặc áo thể hiện sự thất tình không phải là yếu đuối, bạn hoàn toàn có thể thú vị và mạnh mẽ theo cách riêng của bạn. Nếu bạn không thể giải tỏa và la hét thật lớn cho cả thế giới bên ngoài hay thế giới nội tâm của bạn rằng: “Tôi thất tình”. Hãy thể hiện tinh tế hơn qua các sản phẩm của Sick Love. Con người luôn cần sự đồng cảm và cảm giác được tồn tại.

Xem thêm các sản phẩm khác của Sick Love tại đây

Cre: Ngọc Sương

One thought on “Mặc áo thất tình, yếu đuối hay thú vị theo cách của bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *